CPL Blog

NICHE ZEROตัวเลือกที่ดีสำหรับการบดกาแฟ
หนุ่มสาวออฟฟิศหลายคนที่ตื่นเช้ามาต้องดื่มกาแฟเป็นประจำทุกวัน เรียกว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้หรือเสพติดกาแฟ ที่แต่เดิมนิยมซื้อกาแฟสดจากร้าน แต่เนื่องจากในสถานการณ์ปัจจุบัน ทำให้ต้องเปลี่ยนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตจากข้างนอกมาทำทุกอย่างในบ้านแทน ทำให้เหล่าสายกาแฟทั้งหลายก็ต้องปรับตัว มีอุปกรณ์เสริมในการทำกาแฟสดต่างๆ ซึ่งอุปกรณ์อย่างหนึ่งที่สำคัญในการทำกาแฟก็คือเครื่องบดกาแฟ และเครื่องบดกาแฟที่ถูกกล่าวถึงว่ามีประสิทธิภาพและมีรสชาติที่ดีก็คือเครื่องบดกาแฟNiche Zero 
แนะนำเว็บไซต์รวมอุปกรณ์แคมป์ปิ้ง แบรนด์น่าใช้จากประเทศญี่ปุ่น
ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศแห่งที่มาของวัฒนธรรมแคมป์ปิ้งเอเชีย เน้นใช้ไลฟ์สไตล์สบายๆ เน้นการพักผ่อนและผ่อนคลายกับการใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ จึงมีหลากหลายแบรนด์อุปกรณ์แคมป์ปิ้งที่มีคุณภาพ และได้รับความนิยมถือกำเนิดจากประเทศญี่ปุ่นนี้อีกด้วย ซึ่งเราได้รวบรวมเว็บไซต์แบรนด์อุปกรณ์แคมป์ปิ้งต่างๆจากประเทศญี่ปุ่นที่น่าสนใจมาฝากกัน
OCULUS QUEST ระบบเทคโนโลยี VR ยอดฮิตจากต่างประเทศ
โดยสรุปแล้ว OCULUS QUEST 2 แว่นระบบเทคโนโลยี VR ของสายเกมเมอร์ที่กำลังเป็นที่รู้จัก และเป็นที่นิยมในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น ได้มีการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานให้ดีขึ้น เมื่อเทียบกับเวอร์ชั่นที่ผ่านมา สำหรับใครที่กำลังสนใจและมองหาแว่นตาระบบ VR เราได้รวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจมาฝากกัน
แนะนำกระเป๋าOutletแบรนด์ดังจากอเมริกา
สินค้าOutletในปัจจุบันนับว่าเป็นที่นิยมในหมู่คนไทย เพราะด้วยคุณภาพ ราคาที่ย่อมเยาสามารถตัดสินใจซื้อได้ง่ายกว่ากระเป๋าแบรนด์เนมราคาแพง และยังมีสินค้าหลายประเภททั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าจากหลากหลายแบรนด์ แต่ในที่นี้จะพูดถึงกระเป๋าOutletแบรนด์ดังจากอเมริกาที่ขึ้นชื่อเรื่องสินค้าแฟชั่นที่มีราคาถูกกว่าไทย
แนะนำรองเท้าแคมป์ปิ้ง Sandals แบรนด์ต่างประเทศที่ไม่ควรพลาด
หากพูดถึงกิจกรรมเอาท์ดอร์เดินป่าแคมป์ปิ้งในปัจจุบัน ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น และยังส่งผลให้เกิดกระแสนิยม รวมถึงการนำแฟชั่นต่างๆจากการทำกิจกรรมแคมป์ปิ้งมาปรับใช้กับการแต่งกาย อย่างเช่นรองเท้าแคมป์ปิ้ง Sandals รองเท้าของสายลุยและสายแฟชั่น ที่สามารถสวมใส่ได้ง่ายในชีวิตประจำวัน
ทำความรู้จักน้ำหอมJO MALONE แบรนด์ดังระดับโลก
การสร้างความประทับใจและมีภาพลักษณ์ที่ดีเมื่อต้องไปพบปะผู้คน หรือทำความรู้จักกับใครสักคนในครั้งแรกนั้น การฉีดน้ำหอมหรือการมีกลิ่นตัวที่หอมก็สามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเราได้ เพราะเมื่อมีกลิ่นตัวที่หอม ผู้คนรอบข้างที่ได้อยู่ใกล้ก็จะรู้สึกประทับใจ และยังช่วยเสริมบุคลิกอีกด้วย และถ้าหากพูดถึงน้ำหอมที่โด่งดังไปทั่วโลกและเป็นที่นิยมในหมู่คนไทยก็ต้องยกให้น้ำหอมแบรนด์ Jo Malone London(โจ มาโลน ลอนดอน)
ไอเทมอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงที่คนรักสัตว์ควรมี
ปัจจุบันสัตว์เลี้ยงนับว่าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการดำรงชีวิตของผู้คน จากการที่สังคมเปลี่ยนแปลงไป คนอยู่เป็นโสดมากขึ้น มีลูกน้อยลง ประกอบกับสถานการณ์ในปัจจุบันที่ทำให้คนต้องอยู่บ้าน และการดูสื่อออนไลน์ของกลุ่มคนรักสัตว์ที่มีการแชร์ภาพสัตว์เลี้ยง  จึงทำให้กลุ่มคนเหล่านี้หันมาให้ความสนใจในการเลี้ยงสัตว์ และเพลิดเพลินกับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง
กระเป๋าแบรนด์เนม HI-STREET น่านำเข้าจากต่างประเทศ
กระเป๋าแบรนด์ HI-STREET เป็นตัวเลือกที่หลายๆคนนึกถึง เพราะเป็นสินค้าแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากคนในสังคม แถมเป็นสินค้าที่มีคุณภาพดี และราคาย่อมเยาว์กว่าสินค้าแบรนด์หรูไฮเอนด์ หลายๆแบรนด์ ซึ่งเราจะพามาทำความรู้จักกับกระเป๋าไฮสตรีทแบรนด์ต่างๆ ว่ามีความแตกต่างจากกระเป๋าแบรนด์ไฮเอนด์อย่างไร และชี้พิกัดประเทศที่น่านำเข้ากระเป๋าแบรนด์ต่างๆกัน
AYA Neo Next เครื่องเล่นเกมพกพา อีกทางเลือกของสายเกมเมอร์
AYA Neo Next เครื่องเล่นเกมพกพาจากต่างประเทศ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก เพราะมีหลากหลายรุ่นหลากหลายสีเป็นตัวเลือกในการสั่งซื้อ มีประสิทธิภาพและสเปคที่คุ้มค่า ประกอบกับการพกพาได้ง่ายสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเล่นที่ไหนก็สามารถเพลิดเพลินได้ทุกที่ทุกเวลา จัดเป็นสินค้าที่สายเกมเมอร์ไม่ควรพลาดเลย