AYA Neo Next เครื่องเล่นเกมพกพา อีกทางเลือกของสายเกมเมอร์

     หากพูกถึงเครื่องเล่นเกมพกพาในยุคปัจจุบัน คู่แข่งที่สำคัญคงจะเป็นสมาร์ทโฟนต่างๆ ที่มีการออกรุ่นใหม่ๆ และพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จนสามารถเล่นเกมต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เครื่องเล่นเกมพกพาต่างๆต้องดึงคุณสมบัติ และประสิทธิภาพที่จะทำให้ใครหลายๆคนรู้สึกว่า การสั่งซื้อเครื่องเล่นเกมพกพาเป็นสิ่งที่คุ้มค่า และสมควรที่จะเลือกซื้อเพิ่มเติมจากการพกพาโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ซึ่งในปีที่ผ่านมามีบริษัทต่างๆทยอยเปิดตัวเครื่องเล่นเกมพกพามากมาย ทำให้กระแสของการเล่นเกมบนเครื่องเล่นเกมพกพาได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ไม่เว้นแม้แต่ AYA Neo Next เครื่องเล่นเกมจากบริษัทประเทศจีนสุดฮอตที่เรากำลังจะมาพูดถึงกันในวันนี้

     ต้องยกให้ AYA Neo Next จากบริษัทผู้ผลิตประเทศจีนที่ได้เปิดตัวในวันที่ 28 ธันวาคม ที่ผ่านมา เป็นอีกหนึ่งเครื่องเล่นเกมพกพาทางเลือกที่น่าสนใจมากๆ และเป็นอีกทางเลือกแทนการสั่งซื้อจากคู่แข่งรายใหญ่ในตลาดเครื่องเล่นเกมอย่าง Nintendo เพียงเจ้าเดียว ด้วยประสิทธิภาพของตัวเครื่องที่คุ้มค่าเหมือนการนำ PC มาใช้ และสามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย ซีพีแอลจึงจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับเครื่องเล่นเกมพกพานี้ให้มากขึ้น เพื่อประกอบการตัดสินใจในการสั่งซื้อจากต่างประเทศกัน

รุ่นและสีของ AYA Neo Next 

     เครื่องเล่นเกมพกพา AYA Neo Next ได้ออกมาทั้งหมด 3 รุ่นและยังมีสีต่างๆให้เลือกตามรุ่นอีกด้วย

รุ่นธรรมดา

รุ่น Pro

รุ่น Advance

สี Pastel Blue/Bright White/Midnight Blue/Jet Blackสี Space Silver/Pastel Blue/Bright White/Midnight Blue/Jet Blac Limited Signature Edition
(มีลายเซ็น หมายเลขของเครื่อง และรหัสมอร์สอยู่หลังเครื่อง)

 

ประสิทธิภาพและสเปคการทำงานของ AYA Neo Next 

     โดยรวมแล้วประสิทธิภาพและสเปคการทำงานของ AYA Neo Next ทั้ง 3 รุ่นนั้นมีความใกล้เคียงกัน

CPU

GPURAMStorageMonitorBattery

WIFI

AMD Ryzen 7 5800UAMD Radeon Vega 8, 2000 MHz16 GB LPDDR4x, 4266 MHzNVMe M.2 2280
ความจุ 1-2 TB
จอสัมผัส LCD IPS
ขนาด 7 นิ้ว
ความคมชัดอยู่ที่ 1280 X 800
สัมผัสได้สูงสุด 5 จุด
Lithium Ion
47 Wh / 4100 mAh,  11.55V
เล่นเกมได้ 2-6 ชั่วโมง
6E
ความเร็วสูงสุดถึง 3.6 Gbps

 

สั่งซื้อ AYA Neo Next ได้อย่างไร

     สำหรับ AYA Neo Next สามารถสั่งซื้อได้จากเว็บไซต์ต่างประเทศ หรือเว็บไซต์ของบริษัท AYA NEO ได้โดยตรง และยังมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆให้เลือกอีกเพียบ โดยราคาของเครื่องเล่นเกมพกพานี้ เริ่มต้นตั้งแต่ 4 หมื่นกว่าบาท จนถึงหลักครึ่งแสน โดยอาจมีการคิดภาษีนำเข้าในการขนส่งระหว่างประเทศ ถ้าจะให้ดีสามารถปรึกษาการจัดส่งสินค้า รวมทั้งเรื่องเอกสารในการนำเข้าสินค้ากับซีพีแอลได้เลย

     สรุปแล้ว AYA Neo Next เป็นเครื่องเล่นเกมพกพาอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับสายเกมเมอร์ เพราะมีหลากหลายรุ่นหลากหลายสีเป็นตัวเลือกในการสั่งซื้อ มีประสิทธิภาพและสเปคที่คุ้มค่า ประกอบกับการพกพาได้ง่ายสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเล่นที่ไหนก็สามารถเพลิดเพลินได้ทุกที่ทุกเวลา จัดเป็นสินค้าที่สายเกมเมอร์ไม่ควรพลาดเลย ซึ่งการสั่งซื้อจากเว็บไซต์ต่างประเทศก็ไม่ใช่เรื่องยาก CPLINTER บริการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ยินดีให้บริการนำเข้า-ส่งออกสินค้า พร้อมให้คำปรึกษาตลอดระยะเวลาการขนส่ง เพราะเรามีบริการที่ครบวงจร ทั้งบริการขนส่งสินค้าทั่วโลกทางเครื่องบิน ทางเรือ และทางรถบรรทุก พร้อมทั้งบริการรวบรวมสินค้า แพ็คสินค้า จัดทำเอกสาร และเดินพิธีการต่างๆ หากสนใจสามารถสอบถามซีพีแอลได้ที่ เบอร์โทร 02-519-4426, 063-519-4426, 091-519-4426 Line @cplinter หรือสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cplinter.com ได้เลยค่ะ

สนใจสั่งซื้อสินค้าจากต่างประเทศ

เพื่อให้การส่งของท่านเป็นไปอย่างราบรื่นสามารถนำรายละเอียดสินค้าที่ต้องการจะส่งมาให้เราช่วย ตรวจสอบก่อน

กรุณากรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

แชทคุยโดยตรงได้ที่
LINE ID : @cplinter