CPL Channel

CPL WHAT IS EP.57: ค่าเงินบาท และการส่งออก-นำเข้าสินค้า
ความผันผวนไม่แน่นอนของค่าเงินบาทในปัจจุบัน เกิดจากความต้องการตลาดที่มีการปรับเปลี่ยนตามกลไกต่างๆ เกิดการแข็งค่า-อ่อนค่าของสกุลเงิน และย่อมทำให้เกิดทั้งผู้ได้ประโยชน์และผู้เสียประโยชน์ในเวลาเดียวกัน
CPL WHAT IS EP.56: ประเภทคลังสินค้า
 คลังสินค้ามีมากมายหลายประเภท ซึ่งเจ้าของธุรกิจหรือผู้ประกอบการ ควรที่จะศึกษาและทำความเข้าใจ เพื่อจัดสรรเลือกใช้คลังให้เหมาะสมกับสินค้าของตนเอง
CPL WHAT IS EP.55: Letter of Credit หรือL/C
การส่งออก-นำเข้าสินค้าระหว่างประเทศ Letter of Credit หรือL/C เปรียบเสมือนตัวกลางเพื่อสร้างความเชื่อมั่น และความสบายใจให้กับผู้ซื้อและผู้ขาย เพื่อลดความเสี่ยงและความกังวลของทั้ง2ฝ่ายลง
CPL WHAT IS EP.54: สัญลักษณ์ข้างกล่องบรรจุภัณฑ์
สัญลักษณ์ข้างกล่องบรรจุภัณฑ์ เปรียบเสมือนตัวกลางในการสื่อสาร ให้ผู้จัดส่งสินค้าเข้าใจในสิ่งที่ควรปฏิบัติต่อสินค้าแต่ละชิ้น และลดความเสียหายที่อาจเกิดจากการขนส่ง
CPL WHAT IS: EP. 53 น้ำหนักในการจัดส่งสินค้าไปต่างประเทศ
น้ำหนักของสินค้าเป็นอีกสิ่งที่สำคัญสำหรับการส่งออก-นำเข้าสินค้าระหว่างประเทศ เนื่องจากสามารถนำมาใช้คำนวณค่าขนส่ง และประเมินต้นทุนต่างๆได้ ซึ่งน้ำหนักในการจัดส่งสินค้าจะสามารถแยกย่อยได้อย่างไรบ้าง รับชมพร้อมกันได้ในคลิปเลย
เอาเรื่อง BY CPL กุ้งถัง
เอาเรื่อง EP.5: กุ้งถัง
ร้านอาหารชื่อดังที่ใครๆก็ต้องรู้จักอย่างร้าน “กุ้งถัง” ซึ่งกว่าจะมาเป็นร้านที่โด่งดังในวันนี้นั้นผ่านอะไรมามากมาย ในวันนี้เราได้มีโอกาสไปสัมภาษณ์ คุณกิ๊ฟ เจ้าของธุรกิจร้านกุ้งถัง เจาะลึกความเป็นมา และอุปสรรคต่างๆ รวมถึงแรงบันดาลใจของทางร้าน ติดตามชมพร้อมๆกันได้ในคลิปเลยhttps://youtu.be/G5OPSiWyWWI สนใจส่งออก-นำเข้าสินค้าไปต่างประเทศ เพื่อให้การส่งของท่านเป็นไปอย่างราบรื่นสามารถนำรายละเอียดสินค้าที่ต้องการจะส่งมาให้เราช่วย ตรวจสอบก่อน กรุณากรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ แชทคุยโดยตรงได้ที่ LINE ID : @cplinter
เอาเรื่อง BY CPL CHEEVALOME
เอาเรื่อง EP.4: CHEEVALOME
ลูกประคบ น้ำมันนวด ของใช้ของสปาหอมกลิ่นสมุนไพรไทย สินค้าจากแบรนด์ CHEEVALOME ที่เราได้รับเกียรติจากลูกค้าของเราอย่าง คุณพอลล่า และคุณใหม่ มาออกรายการในวันนี้ พร้อมเจาะลึกถึงจุดเริ่มต้น และแรงบันดาลใจในการสร้างแบรนด์ของตนเองขึ้นมาของทั้งคู่ ซึ่งสามารถติดตามได้ในคลิปเลยhttps://youtu.be/cMMDF5kwhkE สนใจส่งออก-นำเข้าสินค้าไปต่างประเทศ เพื่อให้การส่งของท่านเป็นไปอย่างราบรื่นสามารถนำรายละเอียดสินค้าที่ต้องการจะส่งมาให้เราช่วย ตรวจสอบก่อน กรุณากรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ แชทคุยโดยตรงได้ที่ LINE ID : @cplinter
เอาเรื่อง BY CPL TENGU
เอาเรื่อง EP.3: TENGU GAMING GEARS
สำหรับคลิปในครั้งนี้ เราได้รับเกียรติจากลูกค้าของเราอย่างคุณนัทและคุณเฟิร์ส เจ้าของแบรนด์ TENGU แบรนด์เก้าอี้เกมส์มิ่ง และอุปกรณ์ในการเล่นเกมส์ต่างๆ พร้อมเจาะลึกถึงจุดเริ่มต้น และแรงบันดาลใจในการสร้างแบรนด์ของตนเองขึ้นมาของทั้งคู่ ซึ่งสามารถติดตามได้ในคลิปเลยhttps://youtu.be/On-coeyiEHo สนใจส่งออก-นำเข้าสินค้าไปต่างประเทศ เพื่อให้การส่งของท่านเป็นไปอย่างราบรื่นสามารถนำรายละเอียดสินค้าที่ต้องการจะส่งมาให้เราช่วย ตรวจสอบก่อน กรุณากรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ แชทคุยโดยตรงได้ที่ LINE ID : @cplinter
เอาเรื่องBY CPL แจ๊ค โจนาธาน
เอาเรื่อง EP.2: แจ๊ค โจนาธาน โฮลเเมน
วันนี้เราได้เกียรติจากนักแสดงหลากหลายบทบาทอย่างคุณแจ๊ค ซึ่งในอีกมุมหนึ่งคนๆนี้เป็นเจ้าของธุรกิจงานคราฟไม้ แบรนด์ Holm ซึ่งจุดเริ่มต้นของธุรกิจเกิดขึ้นจากอะไร และเมื่อพบอุปสรรคและมีวิธีแก้ไขอย่างไร ไปรับชมพร้อมๆกันเลยhttps://youtu.be/2-y_4xkw16o สนใจส่งออก-นำเข้าสินค้าไปต่างประเทศ เพื่อให้การส่งของท่านเป็นไปอย่างราบรื่นสามารถนำรายละเอียดสินค้าที่ต้องการจะส่งมาให้เราช่วย ตรวจสอบก่อน กรุณากรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ แชทคุยโดยตรงได้ที่ LINE ID : @cplinter